Download phần mềm Bandicut Full Crack 2021 mới nhất

2432
bandicut

Bạn cần nắm bắt màn hình của mình hoặc tương tác đang diễn ra để thực hiện các bài tập hướng dẫn bằng video hoặc ghi lại trò chơi? Hoặc mặt khác, về cơ bản bạn cần ghi lại các bản ghi âm bằng webcam của mình? Tại thời điểm đó, bạn cần lập trình quay phim màn hình mạnh mẽ. Trong bài viết này, tôi sẽ điều tra Bandicut – có thể là chương trình bắt màn hình nổi tiếng nhất dành cho người dùng YouTube.

Đánh giá phần mềm Bandicut

Bandicut có thể phản hồi như thế nào?

Bandicam có ba chế độ như sau:

Chế độ ghi trò chơi: Trong chế độ này, bạn đã sẵn sàng ghi phim tương tác đang diễn ra giống như bản chất của Windows Media Player, webcam, HDTV và nhiều ứng dụng 3D khác.

Chế độ ghi màn hình: Chế độ này cho phép bạn ghi lại màn hình PC của mình, bao gồm các ứng dụng không thể tính được. Ở chế độ ghi màn hình, bạn đã sẵn sàng ghi toàn màn hình hoặc chỉ một vùng cụ thể trên màn hình của mình. Chế độ này không được tạo cho các biên niên sử có khung hình / giây cao như Chế độ ghi trò chơi.

Chế độ ghi tiện ích: Trong Chế độ ghi thiết bị, bạn đã sẵn sàng ghi bất kỳ tiện ích bên ngoài nào như điện thoại, webcam hoặc thậm chí là một thiết bị hỗ trợ như XBOX hoặc Playstation.

Hơn nữa, bạn đã sẵn sàng chụp ảnh màn hình đỉnh cao ở thiết kế BMP, PNG và JPG ở bất kỳ chế độ nào trong số này.

Ghi thông số kỹ thuật

Bandicam có thể bắt ở đâu đó trong phạm vi từ 1 đến 144 khung hình / giây và cung cấp một vài codec để duyệt (ở đây bạn có thể khám phá danh sách tóm tắt với các đánh giá về kích thước, chất lượng và tốc độ).

Liên quan đến mục tiêu, bạn có thể duyệt qua khoảng 20 lựa chọn thay thế, bao gồm cài đặt tùy chỉnh cho phép bạn ghi lại ở độ phân giải 4K.

Điều này ngụ ý rằng Bandicam phải có tùy chọn để đáp ứng nhu cầu cần thiết của hầu hết người dùng YouTube. Nếu thiết bị của bạn đủ tuyệt vời, bạn sẽ có tùy chọn để khai thác các cài đặt lớn hơn. Nếu không, bạn sẽ có thể thay đổi cài đặt của mình một cách hiệu quả cho đến khi bạn cảm thấy rằng mình đã đánh đổi tốt.

Trong video này, một game thủ hướng dẫn bạn cách thiết lập Bandicam để có được kết quả tốt như trong bài viết này của mình.

Khả năng sử dụng

Tôi đã rất ngạc nhiên bởi giao diện của Bandicam trông sạch sẽ như thế nào.

Bạn có thể không cần nhiều công tắc kéo dài khi bắt đầu với một chế độ rồi chuyển sang chế độ tiếp theo, nơi bạn sẽ tiếp cận các cài đặt.

Mặc dù Chế độ ghi màn hình (nơi bạn có thể ghi lại chương trình được xác nhận không phải là trò chơi) hầu như không cần bất kỳ sự sắp xếp nào để hoạt động, Chế độ ghi trò chơi và Chế độ ghi thiết bị có thể yêu cầu bạn chi tiêu nhiều hơn một chút trong cài đặt. Cố gắng đừng căng thẳng, tuy nhiên, có rất nhiều tài liệu sẽ hỗ trợ bạn khi bắt đầu.

Điều kiện để sử dụng phần mềm bandicam

May mắn thay, Bandicam có các điều kiện tiên quyết về khuôn khổ thấp. Tin khủng khiếp là bạn sẽ không có tùy chọn sử dụng sản phẩm này với máy Mac hoặc PC Linux.

Yêu cầu ít nhất:

  • Windows XP (SP3) / Vista / 7/8/10 (32-bit hoặc 64-bit)
  • Intel Pentium 4 1,3 GHz hoặc AMD Athlon XP 1500+
  • 512 MB hoặc dung lượng RAM lớn hơn
  • 1 GB hoặc số lượng lớn hơn của ổ cứng HDD
  • 800×600 âm 16bit

Thông số kỹ thuật được đề xuất:

  • Windows XP (SP3) / Vista / 7/8/10 (32-bit hoặc 64-bit)
  • Bộ xử lý trung tâm kép, chẳng hạn như Intel Pentium D hoặc AMD Athlon 64 X2
  • 1 GB hoặc dung lượng RAM lớn hơn
  • 10 GB hoặc số lượng lớn hơn của ổ cứng HDD
  • 1024×768 giai điệu 16bit