Làm bảng hiệu

Làm bảng hiệu ngân hàng TPBank

Làm bảng hiệu ngân hàng TPBank

Nhanh chóng thi công bảng hiệu quảng cáo ngân hàng TPBANK

Công ty quảng cáo 3M là đơn vị thi công bảng hiệu ngân hàng TPBANK. Công trình làm bảng hiệu được các nhân viên triển khai nhanh chóng và đảm bảo đúng tiến độ cũng như độ thẩm mỹ cho bảng hiệu. Hãy tham khảo bài viết này để biết thêm những lưu ý cần thiết khi làm bảng hiệu cho ngân hàng nhé!

bảng hiệu ngân hàng
Bảng hiệu quảng cáo ngân hàng TP Bank

Các nguyên liệu làm bảng hiệu ngân hàng

Hiện nay, các ngân hàng có sự cạnh tranh rất cao với nhau. Do đó, không chỉ chú trọng vào dịch vụ chuyên môn mà các ngân hàng còn chú trọng đến việc làm bảng hiệu quảngcáo cho ngân hàng. Vừa thể hiện nét riêng, vừa thu hút khách hàng đến với ngân hàngcủa mình. Các chất liệu phổ biến mà các ngân hàng ưa dùng để thi công bảng hiệu ngânhàng chính là bảng hiệu hiflex hoặc bảng hiệu alu chữ nổi.

Bảng hiệu hiflex thường được sử dụng tại các phòng giao dịch nhỏ vì giá thành rẻ mà lại dễ dàng thi công. Một chất liệu phổ biến và ưa chuộng hơn là bảng hiệu alu chữ nổi với độ bền cao và chất lượng tốt.Ngoài ra, còn có nhiều chất liệu khác như mica, inox. Chẳng hạn như bảng hiệu ngân hàng TPbank được thiết kế bằng chất liệu alu chữ nổi, màu tím khá nổi bật và đẹp mắt.

Yêu cầu khi thiết kế thi công bảng hiệu ngân hàng

Bảng quảng cáo không chỉ để thu hút khách hàng mà còn thể hiện nét đặc trưng của từng ngân hàng. Để có được tấm bảng hiệu đẹp như tấm bảng hiệu ngân hàng TPBank,chúng ta cần lựa chọn những công ty quảng cáo chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Mộtbảng hiệu quảng cáo đẹp sẽ đạt được những tiêu chí sau:

Thẩm mỹ và chất lượng: Chất lượng bảng quảng cáo luôn được đặt lên hàng đầu, cần lựachọn chất liệu tốt và thi công an toàn để đảm bảo bảng quảng cáo được lâu bền, không xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó cần phải đẹp mắt và hài hoà về màu sắc.

Phù hợp với thực tế và môi tường xung quanh: làm bảng hiệu quảng cáo cho ngânhàng cần phù hợp với quy mô ngân hàng và không gian xung quanh. Không bị che khuấtvà không bị vi phạm quy định của địa phương về bảng hiệu.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nơi làm bảng hiệu thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay vớicông ty quảng cáo 3M nhé. Chúng tôi là đơn vị chuyên thi công bảng hiệu ngân hàng TPBANK và các bảng hiệu quảng cáo khác được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao.Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Post Comment