Office 365 là gì và sự khác biệt giữa bản Home và Business

2704
office 365

Nhiều cá nhân nghĩ rằng Office 365 về cơ bản là phiên bản thành viên của Microsoft Word và Excel. Office 365 có rất nhiều thứ;

  • một bộ sản phẩm như một quản trị thành viên (phiên bản tại nhà)
  • một máy chủ email được tạo điều kiện có thể thay thế một máy chủ thương mại trưởng thành (phiên bản kinh doanh)
  • một bộ máy chủ công ty tư nhân phụ trợ và rất nhiều tiện ích liên quan (phiên bản kinh doanh
  • toàn bộ số tiền nêu trên (phí bảo hiểm phát hành kinh doanh)

Nó cũng là một mớ hỗn độn đánh dấu. Microsoft đã nhầm lẫn phần lớn với tên mặt hàng của họ, vì vậy chúng tôi sẽ giải thích các chính quyền thay đổi và quan trọng được ám chỉ là Office 365.

Office 365 là gì?

Office 365 là tên của sản phẩm với tư cách là quản trị viên thành viên mà Microsoft đang chuyển sang. Nó không phải là tên của một chút lập trình cụ thể, như thường được trộn lẫn.

Trước đây, chương trình đặt tên của lập trình Office rất đơn giản. Office 2007, Office 2010, Office 2013, v.v. Microsoft đã tiến hành mô hình này và biểu hiện hiện tại là Office 2016. Bạn có thể mua Office 2016 dưới dạng một mặt hàng độc lập với giao dịch mua một lần, nhưng sự sắp xếp dự kiến ​​của Microsoft là xóa sạch mô hình này và đưa mọi người vào con đường thành viên.

Xem thêm: Office 2019

Với cách thành viên, nhóm tiến bộ của họ sẽ tránh xa sự xuất hiện nửa năm của một thiết kế lại bộ phần mềm quan trọng, và thay vào đó là liên tục xả các cải tiến và đại tu khi có thể truy cập được. Khách hàng nhận được các biến thể đặc biệt nhất quán và nhóm tiến bộ không còn cần phải tập trung vào xả thải hào nhoáng, mà thay vào đó là cải tiến không ngừng. Khách hàng cũng bị chết một cách đơn giản cho phép các giám đốc điều hành cực kỳ hữu ích cho doanh thu của nhân viên và phân công lại lợi ích hoặc cho giấy phép di chuyển khi đáo hạn phần cứng cắn bụi.

Trong tiến trình này, Microsoft đang theo kịp hai điểm nhấn của giai đoạn – thành viên Office 2016 độc lập và Office 365. Do đó, khi bạn mua vào Office 365, bạn thực sự có được Office 2016 với các bản cập nhật / thiết kế lại thông thường và với đồng bộ hóa và củng cố đám mây.

Sự khác nhau giữa Office 365 Home và Office 365 Business là gì?

Vâng, ở đây mọi thứ ngày càng bấp bênh.

Phiên bản Office 365 Home là thiết lập chương trình bạn biết; Word, Excel, PowerPoint, v.v.

Office 365 Business là một vũ phu thay thế hoàn toàn. Nó là một thiết lập của các máy chủ văn phòng hỗ trợ cung cấp loại hữu ích được sử dụng để yêu cầu một máy chủ liên doanh tư nhân trong nhà. Đó là:

Trade server – Một dòng thông tin và lập trình cộng đồng từ Microsoft có chứa một máy chủ email, email khách hàng và một vài ứng dụng phần mềm nhóm. Dòng Microsoft Exchange là phổ biến trong các doanh nghiệp lớn và phần lớn thời gian được sử dụng liên quan đến Microsoft Outlook. Trade Server trao quyền cho khách hàng của tổ chức nhận được các thư tín như email, tin nhắn điện thoại, nhắn tin và tin nhắn SMS từ khu vực làm việc, chương trình Web hoặc điện thoại di động của họ một cách an toàn.

Onedrive – Hệ thống lưu trữ bản ghi dựa trên đám mây đồng bộ hóa trình tổ chức trên PC của bạn với một phong bì trong cụm máy chủ của Microsoft. Một phương pháp thành công để giữ thông tin ở trạng thái hài hòa giữa các PC khác nhau và giúp thông tin đó có thể truy cập một cách nhất quán trên web

Sharepoint – Tiện ích chia sẻ hồ sơ điện tử và cơ chế thủ tục với báo cáo tiên tiến các văn phòng hội đồng như “nhìn vào, kiểm tra” để theo dõi ai thực hiện thay đổi tài liệu và kiểm soát sửa đổi để có tùy chọn suy nghĩ và quay lại / thiết lập lại nhiều hơn phiên bản dày dạn của hồ sơ.

Các hình thức trực tuyến của Word, Excel, Outlook, v.v.

Một vài công cụ phụ trợ như “Nhóm Microsoft”, một ứng dụng nói chuyện thu thập và Sway, một thiết bị giới thiệu trực tuyến giống như Powerpoint.

Hơn nữa, để giải quyết vấn đề, bạn có thể nhận được một tiện ích bổ sung cho các thiết bị phụ trợ dành cho doanh nghiệp Office 365 cung cấp cho bạn bộ lập trình Microsoft Office được tham chiếu trước (Office 2016). Đây được gọi là Office 365 Business PREMIUM.

Bạn còn đang bối rối?

Bạn không phải là người duy nhất. Vào thời điểm tôi đề xuất với một tổ chức rằng họ đưa tài nguyên vào Office 365 Business cho bộ nỗ lực chung của họ, họ phản bác lại “Trước đây chúng tôi đã cập nhật chương trình văn phòng của chúng tôi một năm trước.” hoặc “Hiện tại chúng tôi có Word.” Hầu hết các cá nhân không hiểu các thiết bị và máy chủ liên doanh tư nhân đáng kinh ngạc có thể truy cập thông qua tư cách thành viên Office 365 Business.

Tôi tin tưởng Microsoft xem xét việc thay đổi tên của Office 365 Business thành “Office Server Online” hoặc “Business Server 365” và giữ nguyên biệt danh Office 365 cho bộ lập trình Office. Bất kỳ nâng cấp cho các tên gây nhiễu sẽ được hoan nghênh.

Vẫn còn bối rối? Làm việc với một chuyên gia CNTT được tin tưởng để hỗ trợ bạn quyết định nhu cầu của bạn.