Download Photoshop CS6 full crack mới nhất

2689
photoshop cs6

PHOTOSHOP CS6 LÀ GÌ?

Photoshop CS6 được đánh giá là một trong những phần mềm đi đầu về khả năng chỉnh sửa hình ảnh. Liên tục tung ra các phiên bản Photoshop mới, Adobe đã dành nhiều thời gian để tạo ra bản cập nhật mới nhất, hiện đại nhất nhằm hỗ trợ người dùng tốt hơn. Nếu như trước đây, người dùng chỉ xem nó như một phần mềm chỉnh sửa đồ họa thì nay với phiên bản CS6 người dùng đã hoàn toàn hài lòng với khả năng chỉnh sửa video của nó. Dễ hiểu, đơn giản, trực quan, sinh động – đó là những gì mà nhiều nhà thiết kế nổi tiếng nói về nó.

Không khó để tưởng tượng Photoshop CS6 có những chuyến đi tích cực đến mức nhiều nhà thiết kế, ngay cả những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh sửa ảnh cũng sẽ yêu thích phần mềm này. Adobe đã nỗ lực rất nhiều vào Photoshop CS6 và chúng tôi đã tìm thấy một bổ sung đáng khích lệ của Adobe khi tạo Photoshop CS6.

Giờ đây, khi bạn muốn chỉnh sửa hình ảnh, chỉnh sửa video hay bất cứ thứ gì liên quan đến đồ họa, tất cả đều trở nên đơn giản với Photoshop CS6. Bằng cách cải tiến chức năng cũ lên cấp độ cao hơn, phần mềm loại bỏ những khiếm khuyết gây lãng phí thời gian của người dùng và tạo ra một không gian làm việc hiệu quả và dễ dàng hơn.

Hàng trăm cải tiến, hàng trăm bổ sung đáng kể, chúng ta phải xem nó như một phần mềm thiết kế thực tế và đáng gờm. Bây giờ chúng ta hãy xem CS6 có những tính năng gì mà khiến chúng tôi đưa ra nhận xét như vậy. Không hề tâng bốc chút nào, bạn sẽ khá ngạc nhiên với hàng đầu những tính năng mới dưới đây.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA PHOTOSHOP CS6

DỤNG CỤ CẮT

Có thể với những bản cập nhật trước, công cụ cắt ảnh có thể gây ra những khó khăn nhất định cho người dùng thì nay với bản cập nhật này, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian vì vấn đề đó đã không còn nữa. trong Photoshop CS6.

Công cụ crop trong Photoshop CS6 giúp bạn tạo một hộp crop cho toàn bộ hình ảnh một cách tự động, đơn giản như bạn chỉ cần kéo các góc để thực hiện cắt hình ảnh của bạn. Nếu trong Photoshop CS5, bạn phải kéo hộp cắt thì với Photoshop CS6 bạn chỉ cần kéo hình ảnh liên quan đến hộp cắt.

Và khi bạn muốn xóa phần cắt của mình, hoặc đơn giản là vô hiệu hóa, trên thanh công cụ trên cùng, hãy đặt dấu kiểm bên cạnh Xóa điểm ảnh đã cắt – thao tác này sẽ vô hiệu hóa tính năng này. cắt cái này.

Làm thế nào để thay đổi lớp phủ trong Photoshop CS6? Giả sử bạn muốn thay đổi lớp phủ Quy tắc một phần ba thành một trong 5 lớp phủ khác nhau, bạn sẽ thực hiện việc thay đổi dễ dàng và sau đó nhấn 0 để chuyển qua các lớp phủ. Xoay hộp cắt 90 độ bằng phím X trên bàn phím và nhập số đo cho Công cụ cắt bằng phím R.

Nếu bạn muốn bắt đầu lại, hãy nhấp chuột phải, chọn Reset Snipping Tool từ menu để bắt đầu lại.

TỪ CÁC LỚP HÌNH DẠNG HOẶC VĂN BẢN – SAO CHÉP CÁC THUỘC TÍNH CSS

Bạn có biết Photoshop CS6 cho phép bạn thuộc tính CSS (Cascading Style Sheet) từ các lớp hình dạng hoặc văn bản. Điều này có nghĩa là đối với lớp Copy CSS shape, nó sẽ ghi lại các giá trị cho vị trí, màu Stroke, màu tô, kích thước. Đối với lớp văn bản, Copy CSS ghi lại các giá trị cho chiều cao dòng, ký tự meta, gạch ngang, kích thước phông chữ, họ phông chữ, gạch dưới, độ đậm phông chữ, ký tự phụ, v.v.

Công nghệ nhận thức
Như bạn đã biết Aware trong CS5, bạn sẽ thấy nó khá hiệu quả trong việc xóa các đối tượng, nhưng đôi khi bạn nhận ra rằng nó có thể lấy mẫu từ các khu vực sai. Điều này hoàn toàn không xảy ra trong Photoshop CS6. Hãy chú ý đến các thao tác sau: từ thanh công cụ bên trái, chọn Công cụ vá và đặt chế độ thành Nhận biết nội dung ở thanh công cụ phía trên. Bằng cách này, bạn sẽ chọn chính xác vị trí bạn muốn lấy mẫu. Nó sẽ không khó như bạn đã làm trong CS5.

TRƯNG BÀY

Nếu bạn là một fan hâm mộ của CS5, có lẽ khi bạn đã làm quen với Photoshop CS6, bạn sẽ nhận thấy sự điều chỉnh trực quan của CS6 này. Adobe đã đại tu toàn bộ giao diện Photoshop CS6 theo cách hiện đại nhất. Phải nói là em này quá hoàn hảo nhìn rất đẹp, so với các giao diện Photoshop trước đây thì giao diện hiện tại được làm tối đi, nhìn cho ảnh của bạn sắc nét và nổi bật. Vì vậy, bạn sẽ không bị chi phối bởi mọi thứ xung quanh, chỉ cần chú ý đến hình ảnh của mình. Tất nhiên, tùy thuộc vào sở thích của bạn, nếu bạn không thích giao diện, bạn có thể tắt nó đi bất cứ lúc nào.

HỘI CÁC LỚP

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải tìm một lớp học trong số rất nhiều lớp học mà bạn đang tìm kiếm? Sẽ rất đau đầu cho những người khác nếu các lớp không được sắp xếp và tổ chức và việc tìm ra chúng chẳng khác nào mò kim đáy bể.

Chúng tôi thực sự vui mừng vì Adobe đã xóa tan nỗi lo này. Sắp xếp lớp học – đó chính xác là những gì chúng tôi hy vọng sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối. Bây giờ trên đầu bảng điều khiển lớp có các biểu tượng, bằng cách nhấp vào các biểu tượng này, bạn sẽ thấy các loại lớp khác nhau một cách dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm các lớp văn bản, lớp đối tượng thông minh, lớp điều chỉnh, lớp hình dạng… Thời gian tìm kiếm chỉ tính bằng giây vô cùng tiện lợi. Hoặc dựa trên các tiêu chí nhất định như hiệu ứng, loại, tên, màu sắc, chế độ, … bạn cũng có thể tìm kiếm các lớp mà mình muốn.

NHẬN THỨC NỘI DUNG PATCH

Adobe Thêm Tính năng Mới – Nội dung Bản vá Nhận thức. Nếu so với CS5, tôi không thể nói rằng công cụ vá trong CS5 không tiện dụng lắm, nhưng để thực sự làm cho người dùng cảm thấy tốt hơn và chắc chắn hơn, tôi nghĩ CS6 sẽ là hoàn hảo cho tất cả mọi người. Các công cụ vá trong Photoshop CS6 đầy đủ không bao giờ làm hỏng hình ảnh của bạn. Thay vì Công cụ Patch, giờ đây bạn có thể đặt công cụ này thành Content Aware, nếu bạn muốn vá một khu vực, hãy lựa chọn và kéo nó vào kết cấu hoặc màu sắc mà bạn sẽ vá.