Download Office 2013 phiên bản mới nhất

2709

Microsoft Office 2013 và 365 hiện có sẵn để mua, ví dụ qua cửa hàng trực tuyến chính thức của Microsoft. Không phải mọi nhà bán lẻ trực tuyến dường như có nó trong kho ngay bây giờ, Amazon ví dụ đã không được liệt kê các phiên bản Office 2013 chưa trên trang web của mình.

Cửa hàng chính thức liệt kê bốn phiên bản Office khác nhau có sẵn cho công chúng và một ấn bản cho sinh viên. Điều đầu tiên bạn cần phải hiểu là có hai phiên bản Office khác nhau hiện có sẵn. Đầu tiên Phiên bản máy tính để bàn thường xuyên của Office tương tự như các phiên bản trước của bộ chương trình, và sau đó mới Office 365 dòng ứng dụng được đăng ký dịch vụ dựa trên. Vì vậy, thay vì trả $269 cho Office Home và Business 2013, bạn phải trả $99 mỗi năm cho Office 365 Home Premium cung cấp nhiều tính năng hơn so với Home và Business, có lẽ là để lôi kéo người dùng chọn nó như các dịch vụ dựa trên thuê bao có nhiều lợi nhuận hơn một lần bán hàng.

Cho phép hãy xem tất cả các phiên bản Office 2013, những gì họ cung cấp và bao nhiêu họ chi phí.

Tất cả các phiên bản đóng hộp được giới hạn ở 1 người dùng và 1 thiết bị cho mỗi người dùng ngoại trừ Professional Plus chỉ có sẵn cho cấp phép số lượng lớn.
Phiên bản Office 365 có thể được cài đặt trên tối đa 5 thiết bị cho mỗi người dùng.
Văn phòng nhà & sinh viên và văn phòng 365 Home Premium không thể sử dụng thương mại.

So sánh Office 2013 và Office 365

Bạn nên nhận được phiên bản Office nào? Điều đó phụ thuộc vào một vài điều, bao gồm cả số lượng người dùng trong gia đình của bạn và số lượng các thiết bị mà mỗi người dùng muốn cài đặt Office trên. Các phiên bản đóng hộp của Office 2013 được giới hạn cho một người dùng/thiết bị mà là tốt nếu bạn muốn cài đặt Office trên một máy tính duy nhất. Nếu đó là trường hợp, nó làm cho tinh thần để chọn văn phòng 2013 vì nó sẽ rẻ hơn về lâu dài hơn so với Office 365.

Nếu nhiều thành viên trong gia đình muốn làm việc cùng và cài đặt Office trên PC và thiết bị của họ hoặc nếu bạn muốn cài đặt trên nhiều thiết bị, bạn có thể muốn xem xét Office 365 thay vì nó cho phép bạn cài đặt nó trên tối đa năm thiết bị có thể rẻ hơn mua bản sao riêng của Office 2013 cho thiết bị.

Về cơ bản, bạn có kế hoạch lâu hơn về cách sử dụng Office 2013, càng tốn kém 365 Office được. Trong mười năm, bạn phải trả $999,99 cho giấy phép Home Premium. Đối với số tiền đó, bạn có thể mua 7 Home & giấy phép sinh viên.