Download Office 2019 mới nhất

2517

Microsoft Office 2019 cuối cùng đã bật ra ở cấp độ người mua. Chúng tôi dự kiến ​​sẽ có bản cập nhật sau nhiều năm với Office 2016 – vậy năm 2019 có đáng mua không và với điều kiện đó là sự thật, những động lực là gì?

Ban đầu, chúng tôi nên chuyển nội dung thô – trong trường hợp bạn chưa chuyển lên Windows 10 hoặc macOS Sierra, bạn sẽ phải làm như vậy trước khi bạn có thể sử dụng Office 2019. Bạn sẽ khám phá 32 và 64 có thể truy cập Tải xuống phần mềm trong trường hợp bạn là máy khách Windows, nhưng thực tế là Microsoft đã chính thức từ bỏ trợ giúp cho Windows 7 và 8 như biến thể Office này.

Những điều kiện tiên quyết này có thể đủ để ngăn chặn một số khách hàng cuối cùng, tuy nhiên rõ ràng Microsoft (và có lẽ, Apple bằng cách tăng cường) không quan tâm đến việc hỗ trợ các chu kỳ dày dạn hơn của các mặt hàng như họ đã làm trước đây.

Điều quan trọng nữa là các điểm nổi bật của năm 2019 có thể được truy cập như một khía cạnh chính của gói Office 2019 độc lập, ngụ ý rằng bạn sẽ phải mua một lần để đến Office 2019 thay vì làm mới thông qua tư cách thành viên Office 365 hiện tại.

Đây là một động thái không thể chấp nhận khác của Microsoft, nhưng nó cũng báo hiệu tốt – các khách hàng Office 365 thậm chí sẽ tiếp tục chấp nhận các bản cập nhật và thay đổi mà khách hàng Office 2019 không thể truy cập được, vì vậy họ không thực sự vượt qua nhiều.

Đối với các điểm nổi bật của bộ Office 2019, sức mạnh của việc nâng cấp dựa trên hiệu quả và tính mở.

Một số lượng đáng kể các ứng dụng Office 2019 có chế độ “trung tâm” che khuất các thành phần trên màn hình để chỉ hiển thị lãnh thổ công việc và bạn sẽ khám phá các điểm nổi bật của bài viết và diễn ngôn cho các chương trình như OneNote và Word. Điều này kết hợp hỗ trợ bút mở rộng trong trường hợp bạn đang sử dụng tiện ích màn hình cảm ứng.

Ngoài ra, PowerPoint, Excel và Outlook đang quan sát thêm các thay đổi nhỏ – bạn sẽ có tùy chọn gửi giới thiệu dưới dạng bản ghi 4K trong PowerPoint, xem qua các công thức và bố cục mới trong Excel và sử dụng các yêu cầu “@” để gắn thẻ bên trong thư trên Outlook.

Về cơ bản trong trường hợp bạn đã mua một mẫu Microsoft Office 2016 một lần và đã sử dụng nó từ thời điểm đó trở đi, Office 2019 có lẽ đáng để bạn dành thời gian. Các máy khách Office 365 không cần điều tra năm 2019, vì có thể, cùng một số điểm nổi bật của bộ phần mềm độc lập được bao gồm hoặc dự kiến ​​sẽ tham gia hỗ trợ dựa trên đám mây.

Download Microsoft Office 2019 mới nhất

Link download