Download phần mềm Teamviewer mới nhất

2746

TeamViewer là một chương trình truy cập từ xa miễn phí với đầy đủ các tính năng mà bạn thường không tìm thấy trong các sản phẩm tương tự. Nó rất dễ sử dụng và hoạt động trên khá nhiều thiết bị.

Bạn có thể tải xuống và sử dụng TeamViewer trên Windows, Mac, Linux hoặc thiết bị di động.
Tải TeamViewer

Đọc để biết thêm về tất cả các chi tiết về TeamViewer, những gì tôi nghĩ về chương trình, và một hướng dẫn nhanh về cách hoạt động.

Tìm hiểu thêm về TeamViewer

 • TeamViewer có sẵn cho Windows 10, 8, 7, Vista, XP và 2000, cũng như Windows Home Server, Windows Server 2012, 2008, 2003 và 2000
 • Nó hoạt động trên các hệ điều hành Mac và Linux, cộng với các thiết bị di động Android, Windows Phone, iOS và BlackBerryNếu bạn có thiết bị iOS, bạn có thể chia sẻ màn hình của mình với người dùng TeamViewer từ xa. Chỉ cần cài đặt TeamViewer QuickSupport và sau đó bật ghi màn hình
 • Bạn có thể khởi động từ xa máy tính vào chế độ an toàn và sau đó tự động kết nối lại với TeamViewer
 • Không có cấu hình router là cần thiết để thiết lập TeamViewer
 • Có thể cập nhật cài đặt TeamViewer từ xa một cách dễ dàng
 • Các phiên từ xa có thể được ghi vào tệp video để bạn có thể dễ dàng đánh giá nó sau này
 • TeamViewer có thể chia sẻ một cửa sổ ứng dụng duy nhất hoặc toàn bộ máy tính để bàn với người dùng khác
 • Tệp, hình ảnh, văn bản, thư mục và ảnh chụp màn hình có thể được chuyển đến và từ hai máy tính sử dụng công cụ truyền tệp trong TeamViewer hoặc chức năng clipboard thông thường
 • Các tệp cũng có thể được chuyển qua TeamViewer
 • Bảng trắng cho phép bạn vẽ và tô sáng các đối tượng trên màn hình từ xa
 • Một công cụ thông tin hệ thống từ xa được bao gồm để dễ dàng xem phần cứng cơ bản, Hệ điều hành, và thông tin mạng của máy tính bạn đang kết nối với
 • TeamViewer có thể được sử dụng như một chương trình di động để truy cập nhanh hoặc cài đặt để luôn chấp nhận kết nối từ xa

Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng Teamviewer

Như có thể là hiển nhiên, có rất nhiều để thích về TeamViewer:

Ưu điểm:

 • Hoàn toàn miễn phí để sử dụng
 • Hỗ trợ trò chuyện (văn bản, video và giọng nói qua IP)
 • Cho phép in từ xa
 • Hỗ trợ Wake-On-LAN (WOL)
 • Không có cấu hình chuyển tiếp cổng là cần thiết
 • Hỗ trợ tự phát
 • Hoạt động với nhiều màn hình
 • Có thể bắt đầu và tham gia cuộc họp
 • Phiên bản Portable có sẵn để cài đặt không được yêu cầu
 • Có thể điều khiển máy tính từ xa thông qua chương trình máy tính, thiết bị di động hoặc trình duyệt Internet

Nhược điểm:

 • Không thể được sử dụng miễn phí trong các thiết lập thương mại
 • Có thể ngừng làm việc nếu nó nghĩ rằng bạn đang sử dụng nó vì lý do thương mại “Vĩnh viễn ” ID số có thể thay đổi bất ngờ

Teamviewer hoạt động như thế nào?

TeamViewer có một vài bản tải xuống khác nhau mà bạn có thể sử dụng để truy cập vào máy tính từ xa, nhưng cả hai đều hoạt động gần như nhau. Bạn chọn một trong những khác dựa trên nhu cầu của bạn.

Mỗi cài đặt TeamViewer sẽ cung cấp một số ID duy nhất được gắn với máy tính đó. Nó thực sự không bao giờ thay đổi ngay cả khi bạn Cập Nhật hoặc cài đặt lại TeamViewer. Đó là số ID bạn sẽ chia sẻ với một người dùng TeamViewer khác để họ có thể truy cập vào máy tính của bạn.

Phiên bản đầy đủ của TeamViewer hoàn toàn miễn phí và là chương trình bạn cần cài đặt nếu bạn muốn thiết lập máy tính để truy cập từ xa liên tục, để bạn luôn có thể kết nối khi bạn rời khỏi nó, nếu không được gọi là truy cập không giám sát.

Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản TeamViewer của bạn để bạn có thể dễ dàng theo dõi các máy tính từ xa mà bạn có quyền truy cập.

Để hỗ trợ tức thì, tự phát, bạn có thể sử dụng TeamViewer QuickSupport. Phiên bản TeamViewer này là di động, vì vậy bạn có thể chạy nhanh chóng và ngay lập tức ghi lại số ID để bạn có thể chia sẻ nó với người khác.

Nếu bạn đang giúp đỡ một người bạn hoặc thành viên gia đình, giải pháp dễ nhất sẽ là để họ cài đặt chương trình QuickSupport. Khi họ khởi động nó, họ sẽ được hiển thị một số ID và mật khẩu mà họ phải chia sẻ với bạn.

Bạn có thể kết nối với máy tính QuickSupport với cả chương trình đầy đủ hoặc phiên bản QuickSupport — cả hai đều cho phép thiết lập kết nối từ xa. Vì vậy, bạn thực sự có thể cài đặt các phiên bản di động và vẫn làm cho một kết nối vững chắc với nhau, mà sẽ cho kết quả trong các phương pháp nhanh nhất truy cập từ xa cho cả hai bên.

Nếu bạn đang tìm cách thiết lập quyền truy cập không giám sát để kết nối với máy tính của riêng bạn khi đi, bạn chỉ cần thiết lập một mật khẩu chủ trong TeamViewer mà không bao giờ thay đổi. Sau khi hoàn tất, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình từ trình duyệt, thiết bị di động hoặc máy tính có cài đặt TeamViewer để tạo kết nối.

Có nên sử dụng Teamviewer không?

TeamViewer đã là một trong những chương trình máy tính để bàn từ xa yêu thích của tôi trong một thời gian. Phiên bản QuickSupport rất đơn giản và dễ sử dụng, nó luôn gợi ý đầu tiên của tôi khi cung cấp hỗ trợ từ xa cho bất kỳ ai, và nó là một trong những chương trình truy cập từ xa duy nhất cho phép bạn xem màn hình của iPhone hoặc iPad từ xa.

Thực tế là TeamViewer không yêu cầu bạn phải thiết lập cổng chuyển tiếp là một lợi thế vững chắc bởi vì hầu hết mọi người sẽ không muốn đi đến rắc rối để cấu hình các thay đổi bộ định tuyến để chấp nhận kết nối từ xa. Trên hết, tất cả những gì đã được chia sẻ là ID và mật khẩu được nhìn thấy rõ ràng khi bạn lần đầu tiên mở chương trình, vì vậy nó khá đơn giản để mọi người sử dụng.

Nếu bạn đang tìm cách để luôn có quyền truy cập vào máy tính của riêng bạn từ xa, TeamViewer không rơi ngắn với nhu cầu này, hoặc. Bạn có thể thiết lập TeamViewer để bạn luôn có thể kết nối với nó, điều này thật tuyệt vời nếu bạn cần trao đổi tập tin hoặc xem một chương trình trên máy tính của bạn khi rời khỏi nó.

Một điều tôi không thích tất cả những gì nhiều về TeamViewer là phiên bản trình duyệt là khó sử dụng. Trong khi có thể kết nối với một máy tính khác thông qua một trình duyệt với TeamViewer, nó chỉ là không dễ dàng như nó là với phiên bản máy tính để bàn. Tuy nhiên, tôi khó có thể phàn nàn vì có một phiên bản máy tính để bàn có sẵn và nó rất dễ sử dụng.

Một cái gì đó khác về TeamViewer mà dường như ngừng hầu hết mọi người sử dụng nó (và tại sao chúng tôi không khuyên bạn nên nó trên các công cụ truy cập từ xa khác) là nó có thể nghi ngờ rằng bạn đang sử dụng chương trình vì lý do thương mại ngay cả khi bạn không, và do đó sẽ ngừng làm việc cho đến khi bạn trả tiền cho nó. Các chỉ giải pháp khác mà bạn có nếu điều đó xảy ra là để điền vào mẫu xác minh sử dụng cá nhân này.

Như đã đề cập ở trên, một trục trặc lẻ trong chương trình này là nó có thể một ngày thay đổi số ID của bạn, làm cho nó không thể truy cập vào máy tính của bạn từ xa, trừ khi bạn biết số Cập Nhật. Điều này có lẽ là một sự xuất hiện hiếm hoi, nhưng một trong những bạn cần phải nhận thức được.