Download Grand Theft Auto V bản cập nhật mới nhất

2912

Rockstar North áp dụng một chiến lược mạnh mẽ để nắm bắt cơ hội thế giới mở, tường thuật và tương tác liên tục dựa trên nhiệm vụ trong Grand Theft Auto 5. Trong đó, bạn có thể tiếp tục cuộc sống được máy tính hóa mà bạn thường cần. Nhận được nhiều tiền mặt nhất, xe tốt nhất và ngôi nhà tốt nhất mà tiền mặt có thể mua được trong khi có rất nhiều niềm vui khi hoàn thành các vụ trộm, lấy xe và lục soát các cửa hàng. GTA 5 có tất cả những gì bạn cần trong mục tiêu 4k ngọt ngào.

Đúng với kinh nghiệm sống

Đây là một trò chơi đáng chú ý và sáng tạo sẽ chỉ có dấu hiệu cải thiện sau một thời gian.

Fantastic Theft Auto V cho PC có một loạt các điểm nổi bật mà các phiên bản trấn an cần có. Một trong những sự phân biệt đó? Với GTA V, bạn có thể chơi từ góc nhìn cá nhân thứ nhất. Quả thật, cuối cùng bạn có thể ở trong câu chuyện hơn là chỉ đơn giản là điều khiển nó. Cảm nhận sự phấn khích của các cuộc đấu súng, trộm cắp và truy đuổi của cảnh sát. Cố gắng không ngạc nhiên về khả năng bạn vung tiền như một ngôi sao hoạt động; một vài nhiệm vụ tham khảo những bộ phim tuyệt vời như Heat and Lethal Weapon 2. Trong mọi trường hợp, điều thực sự làm cho trò chơi thế giới mở này trở nên tốt hơn là những hình ảnh minh họa tuyệt đẹp. Ngắm nhìn những ngọn núi bao quanh, đường phố quốc gia và bờ biển cát trắng của Los Santos trong khung cảnh 4k. Các kỹ sư cũng đã thêm nhiều chi tiết tinh tế hơn để tăng tác động: sinh vật, tác động khí hậu và các phương tiện DLC để khiến bạn ngập tràn trong trải nghiệm.

Với những nâng cấp của trò chơi đối với kỹ xảo điện ảnh và cốt truyện sống động trong phim, sẽ thật lãng phí nếu không thể hiện nó. Đó là lý do tại sao các nhà thiết kế của trò chơi nhấn hoạt động đã chọn bao gồm công cụ ghi màn hình của riêng mình, Rockstar Editor, và cho phép bạn ghi lại tương tác đang diễn ra của mình. Nó tiếp thêm sinh lực, cho phép bạn chia sẻ những tin đồn, ảnh chụp đầu và những thủ thuật thót tim với những người chơi khác nhau. Bạn cũng sẽ đánh giá cao Chế độ đạo diễn của người giám sát để thực hiện các cảnh của riêng bạn; lộn xộn với các công cụ sửa đổi như trọng lực thấp, sên loe và sức mạnh để làm cho nhân vật của bạn trông dữ dội hoặc vô tri như bạn cần. Tại thời điểm khi bạn có tất cả các nhân vật của mình cùng nhau, hãy lộn xộn với các cạnh máy ảnh, các tác động trường ảnh sâu sắc, bao gồm văn bản, điểm và về cơ bản hơn thế nữa.

Một chơi quá đẳng cấp

Hãy tin tưởng rằng Rockstar sẽ luôn tạo ra những vũ trụ mà bạn có thể bước vào. Trong khi các trò chơi khác nhau đưa bạn tham quan qua nhiều khu vực đô thị, GTA 5 lại nổi bật ở Los Angeles. Bất kể thành phố có được đổi tên thành Los Santos hay không, rõ ràng là có nhiều cây cọ, các vùng quốc tế và các sườn dốc phong phú phụ thuộc vào Thành phố Thiên thần nổi tiếng. quan tâm.

Thông qua con mắt của ba anh hùng, bạn sẽ khám phá thành phố là gì: nơi ẩn náu của những kẻ vô danh … bắt đầu với Michael De Santa. Anh ta đã thoát khỏi các ngân hàng trộm cắp, tuy nhiên một nỗ lực bị đánh bom tại một vụ trộm đã đưa anh ta vào an ninh nhân chứng. Anh ta lấy bối cảnh ở vùng ngoại ô sang trọng của Rockford Hills với người vợ hay chồng lừa gạt và những đứa con lém lỉnh – thật là một phương pháp đụng độ để sống. Anh ấy bất chấp mọi thứ vẫn khám phá ra sự thoải mái ở người bạn đồng hành thân thiết nhất nhưng điên cuồng nhưng vững chắc của mình, Trevor Philips. Ở phía đối diện của thành phố là Franklin Clinton. Clinton là điều mà Townley và Philips ở thời kỳ đỉnh cao: trẻ trung, mạnh mẽ và luôn lo lắng để tạo ra những điều lớn lao về bản thân. Mặc dù thực tế là bạn chơi từng nhân vật độc lập, nhưng về lâu dài, họ sẽ hợp tác với nhau trong các nhiệm vụ. Bạn nên giám sát mức độ hợp tác của họ và cách họ quản lý các đội sở hữu, đao phủ và cảnh sát khác nhau. Tận dụng mọi năng lực độc đáo của họ để tăng vị trí ưu tiên trong các nhiệm vụ:

  • Tiêu điểm Lái xe của Franklin Clinton cho phép anh ta di chuyển nhanh chóng trong thành phố.
  • Michael De Santa’s Bullet Time khuyến khích anh ta tập trung vào kẻ thù một cách chính xác hơn.
  • Trevor Philip’s Red Mist cho phép anh ta gây hại chính xác hơn cho người khác mà không làm tổn hại nghiêm trọng đến bản thân.

Biết rằng những khả năng không phổ biến có thể được sử dụng cho một lượng thời gian hạn chế. Những gì bạn có thể làm là tăng sức chịu đựng của nhân vật. Ví dụ, bạn có thể nâng cao năng lực của Michael bằng việc huấn luyện các kỹ năng bắn đạt hoặc bắn nhiều đối thủ hơn khi tất cả đã được hoàn thành. Nó sẽ mở rộng độ chính xác và thời gian tải lại của anh ta. Một cách tiếp cận khác để thăng tiến trong trò chơi là chuyển đổi nhân vật trong các nhiệm vụ. Đây là một thành phần có giá trị đáng kinh ngạc, cho phép bạn hỗ trợ lẫn nhau trong những trường hợp cơ bản.

Không có tiền mặt, không có vấn đề

Khi Rockstar báo cáo rằng họ đang tạo ra phần thứ năm của Grand Theft Auto, họ nói rằng nó sẽ tập trung vào nhiệm vụ tìm kiếm tất cả các đồng bạc xanh quan trọng. Tuy nhiên, nó không xuất hiện theo cách đó. Câu chuyện xoay quanh vụ trộm, không phải bạn lục soát các bờ trái và phải. Nếu bạn muốn lục soát các địa điểm, bạn có thể cướp một cửa hàng lưu trú – đó là một liên hệ của mối quan hệ với Michael và Trevor là những tên trộm thành thạo. Tuy nhiên, nếu có bất kỳ sự an ủi nào, bạn có thể hoàn thành các vụ cướp mới và các nhiệm vụ dựa trên hoạt động khác trong GTA: Online.

Có một lựa chọn ưu việt khác không?

Trong vũ trụ mở của trò chơi sandbox, có hai tựa game xuất hiện: Grand Theft Auto V và Red Dead Redemption 2. Chúng có cơ chế trò chơi so sánh; Cài đặt, hình ảnh minh họa và tương tác liên tục của RDR2 khiến nó trở thành một lựa chọn đặc biệt khác.

The Red Dead Redemption sắp xếp là một trò chơi trải nghiệm hoạt động theo chủ đề phương Tây do Rockstar Games thực hiện. Red Dead Redemption 2 là nỗ lực thúc đẩy nhất của Rockstar tại một thế giới mở; nó có hướng dẫn tuyệt vời nhất về số lượng trò chơi đáng kể mà nhà thiết kế đã từng thực hiện. Thật tuyệt vời đến mức bạn sẽ mất mười bốn phút để lướt qua trò chơi, từ đầu đến cuối.

Các thiết kế cũng là một thành phần đặc biệt khác. Các khu phố cổ siêu thực và cánh đồng không bị xáo trộn thể hiện sự tôn kính đáng kinh ngạc đối với các boondocks của Mỹ. Nhược điểm chính của Red Dead Redemption 2 là nó được chọn để hỗ trợ. Chơi nó trên hỗ trợ PlayStation 4 hoặc Xbox One, trong Red Dead Online hoặc trong PC của bạn với sự hỗ trợ của trình giả lập RPCS3.

Lấy của chúng tôi

The Grand Theft Auto 5 không hoàn hảo: các nhiệm vụ phụ buồn tẻ, mạch truyện hơi thiếu mạch lạc, chất cuối game ảm đạm. Dù vậy, nó sẽ cảm thấy như một gánh nặng nhỏ sau khi bạn gặp phải các chuỗi hoạt động tốt nhất của bất kỳ trò chơi GTA nào. Bằng cách cho phép bạn chơi ba nhân vật khác nhau, bạn có cơ hội nhìn thấy Los Santos từ một góc nhìn khác mỗi khi chơi.

Bạn có nên tải nó xuống không?