Tất tần tật mọi thứ bạn cần biết về Office 365

2406
office 365

Microsoft Office là bộ lập trình đáng chú ý nhất về hiệu quả. Đối với chi phí thành viên hàng tháng thực sự thấp, Microsoft 365 cung cấp sản phẩm được đóng gói cùng với quyền truy cập vào đám mây.

Một thỏa thuận cá nhân hoặc doanh nghiệp

Từ bộ khởi động cần thiết (đã hạn chế các điểm nổi bật) đến Microsoft 365, Office có thể truy cập để cung cấp tất cả những gì bạn cần trong thiết lập dự án PC gia đình hoặc doanh nghiệp.

Xem thêm: Giới thiệu Microsoft Project 2019

Nếu bạn đã từng sử dụng PC, chắc chắn bạn đã nghe thấy những từ Microsoft Office. Những cái tên như Word, Excel, Outlook và Powerpoint tương đương với khả năng sinh lời của PC.

Từ bộ khởi động cơ bản (đã hạn chế các điểm nổi bật) đến Microsoft 365, Office có thể truy cập được để cung cấp tất cả những gì bạn cần trong thiết lập dự án PC gia đình hoặc doanh nghiệp. Với mức phí thành viên hàng tháng thấp, khách hàng có thể giới thiệu Microsoft 365 trên tối đa năm tiện ích, có thể kết hợp PC, máy tính bảng hoặc điện thoại di động của bạn.

Microsoft 365 kết hợp các dự án chính mà bạn tìm thấy trong Microsoft Office, giống như OneDrive và Skype. Skype đã từng là một sản phẩm độc lập cần chi phí để có được dung lượng cao hơn.

OneDrive là lối vào của bạn vào đám mây. Lưu trữ lên đến 1TB thông tin đáng kinh ngạc cho mỗi báo cáo và bảng tính của bạn. Với hồ sơ của bạn trên đám mây, hãy đánh giá cao toàn bộ quyền truy cập bất cứ khi nào bạn muốn trên bất kỳ tiện ích nào của mình.

Tất cả các chương trình hiệu quả đều yêu cầu làm mới. Với Microsoft 365, bạn sẽ luôn cập nhật khi các bản cập nhật được giới thiệu khi chúng được phân phối. Microsoft sẽ hỗ trợ bạn. Bạn có thể liên hệ với Microsoft bất cứ khi nào bằng email, trò chuyện trực tuyến hoặc để nói chuyện với một cá nhân chân chính, hãy gọi cho cộng đồng liên hệ.

Bạn có thể chạy Office 365 ở đâu?

Microsoft 365 tăng đột biến nhu cầu cho Windows 10, MacOS, Android và iOS.

Có một lựa chọn ưu việt khác không?

Thật vậy, có. Mặc dù thực tế rằng Microsoft Office là cha đẻ tuyệt vời về hiệu quả của PC, nhưng các chương trình của Google có thể truy cập bằng Google Chrome đều miễn phí và nhanh chóng được nhiều người biết đến. Tại sao phải trả tiền cho quyền truy cập lập trình khi bạn có thể nhận được một thiết lập khác của các dự án thực tế không thể phân biệt được miễn phí?

Đối với khách hàng thường xuyên của bộ Microsoft Office, đây là một điều hoàn toàn cần thiết. Khả năng chia sẻ nó trên năm tiện ích là động lực thuyết phục đằng sau lý do tại sao bạn cần nó. Đây cũng là cách tiếp cận thuận lợi nhất để đảm bảo bạn có bản thích ứng gần đây nhất của bất kỳ mục Office nào.

Bạn có nên tải về Office 365 không?

Thật vậy, bạn nên, nếu tất cả đều giống như bạn bỏ một số tiền. Trong trường hợp bạn cần quyền truy cập vào tất cả các chương trình Microsoft Office, bao gồm cả Skype và đám mây, thì lúc đó Microsoft 365 là quyết định chính xác dành cho bạn.